Rm 604 Bldg 9th Yinxingyuan South Rd Quận Nanshan 518054 Thâm Quyến Trung Quốc
Nhà

Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd

chất lượng tốt Cáp quang sợi thủy tinh giảm giá
chất lượng tốt Cáp quang sợi thủy tinh giảm giá
Really satisfied ! Everything has been received and packed intact. Good quality, good style, high cost performance ,timely delivery of seller.

—— Peter Moles From India

This kit contains many different tools with good quality, and it is easy to use. In addition, I like their favourable price , it is worth puchasing.

—— Alfie Taylor From Singapore

I bought things from this web several times, Their optics and cables all work perfectly, So I think I could try some order things this time .

—— Wells From USA

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd
Hội thảo Hicorpwell Tầng 2 Hội thảo cáp Patch Tầng 3 SZ New Office 2018 Văn phòng 2 Gặp gỡ RM Dây chuyền sản xuất đùn cáp cao su cách điện FTTH Xưởng2
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Nhãn hiệu : Hicorpwell
Số nhân viên : 160~166
Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Hicorpwell được thành lập năm 2013 tại Thâm Quyến, khu vực xưởng rộng hơn 3000 mét vuông.

Công ty luôn đi đầu trong nghiên cứu & phát triển, sản xuất và bán hàng loạt các sản phẩm kết nối và cáp quang, bao gồm dây vá sợi, đuôi lợn, đầu nối chống nước, đầu nối cáp quang, v.v.

Hicorpwell đã phát triển mối quan hệ với một mạng lưới khách hàng trên toàn thế giới. Các dịch vụ sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và được bán chủ yếu cho châu Âu và Bắc Mỹ. Nó đã là một vị trí chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp truyền thông cáp quang ở Trung Quốc.

Là một doanh nghiệp tư nhân công nghệ cao, Hicorpwell đã tạo được chỗ đứng trong ngành với các sản phẩm chất lượng cao.

Các cơ sở sản xuất của Hicorpwell đã được đăng ký ISO 9001: 2000 kể từ tháng 3 năm 2013.

Truyền thống dẫn đầu về công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng đã giúp công ty tăng trưởng nhanh chóng.

Hicorpwell hiện đã có những tiến bộ vững chắc. Chúng tôi tiếp tục bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng và phấn đấu cho sự xuất sắc.

Hicorpwell bao gồm một đội ngũ chuyên gia trẻ và sáng tạo. Mục tiêu thiết kế và sản xuất các sản phẩm ưu việt giúp cạnh tranh của công ty trên thị trường. Ngày nay Hicorpwell được công nhận trong ngành truyền thông cáp quang bởi các khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Yvone Si

Tel: 86-19876375029

Fax: 86-755-23036652

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)