Nhà

Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến Hicorpwell Technology co., Ltd được thành lập vào năm 2013 nằm ở Thâm Quyến, diện tích xưởng hơn 3000 mét vuông.

 

Công ty đi đầu trong lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển, Sản xuất và Kinh doanh một loạt các sản phẩm cáp quang và kết nối, bao gồm dây vá sợi quang, dây buộc, đầu nối chống thấm nước, đầu nối nhanh cáp quang, v.v.

 

Hicorpwell đã phát triển mối quan hệ với mạng lưới khách hàng trên toàn thế giới.Các sản phẩm cung cấp được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và được bán chủ yếu cho Châu Âu và Bắc Mỹ.Nó đã là một vị trí chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp truyền thông cáp quang ở Trung Quốc.

 

Là một doanh nghiệp tư nhân công nghệ cao, Hicorpwell đã tạo dựng được chỗ đứng trong ngành với các sản phẩm chất lượng cao.

 

Các cơ sở sản xuất của Hicorpwell đã được đăng ký ISO 9001: 2000 từ tháng 3 năm 2013.

Truyền thống dẫn đầu về công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng đã giúp công ty phát triển nhanh chóng.

Hicorpwell hiện đã có những bước tiến vững chắc.Chúng tôi tiếp tục bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng và phấn đấu cho sự xuất sắc.

Hicorpwell bao gồm một đội ngũ tận tâm gồm các chuyên gia trẻ và sáng tạo.Mục tiêu thiết kế và sản xuất các sản phẩm ưu việt giữ lợi thế cạnh tranh của công ty trên thị trường.Ngày nay Hicorpwell đã được khách hàng trên toàn thế giới công nhận trong ngành truyền thông cáp quang.

 

 

Trung Quốc Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

 

 

Trung Quốc Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Thâm Quyến Hicorpwell hợp tác công nghệ., Ltd được thành lập vào năm 2013 nằm ở Thâm Quyến, khu vực hội thảo hơn 5000 mét vuông. Nó đã được một vị trí chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp truyền thông sợi quang ở Trung Quốc. Công ty đang đi đầu trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng của một loạt các sản phẩm cáp quang và kết nối, bao gồm dây nối sợi, đuôi heo, đầu nối không thấm nước, đầu nối cáp quang, vv .. Hicorpwell đã phát triển mối quan hệ với mạng lưới toàn cầu của khách hàng. Các dịch vụ sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và được bán chủ yếu cho châu Âu và Bắc Mỹ.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Hicorpwell

Số nhân viên : 160~166

Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Chứng chỉ