Nhà Tin tức

tin tức công ty về Mạng cáp quang là gì?

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Really satisfied ! Everything has been received and packed intact. Good quality, good style, high cost performance ,timely delivery of seller.

—— Peter Moles From India

This kit contains many different tools with good quality, and it is easy to use. In addition, I like their favourable price , it is worth puchasing.

—— Alfie Taylor From Singapore

I bought things from this web several times, Their optics and cables all work perfectly, So I think I could try some order things this time .

—— Wells From USA

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Mạng cáp quang là gì?
tin tức mới nhất của công ty về Mạng cáp quang là gì?
Mạng cáp quang là sự kết hợp cả mức vật lý và mức logic để nó có thể hoạt động;

Điều này khá giống với các mạng loại khác. Mức vật lý của mạng cáp quang bao gồm cáp quang và các thành phần; mức logic của mạng cáp quang bao gồm các giao thức và dịch vụ.

Ở đây, giao thức là một tập hợp các quy tắc cần thiết cho truyền thông để chuyển đổi giữa nguồn và đích. Dịch vụ là tập hợp các hoạt động cần thiết để cung cấp thông tin liên lạc từ nguồn đến đích.

ATM (chế độ truyền không đồng bộ) là một hệ thống được sử dụng rộng rãi khác. ATM không dựa vào phương tiện vật lý cụ thể. Việc truyền tải có thể được thực hiện thông qua mạng đã tồn tại mà không cần phải chuyển đổi định dạng dữ liệu.

Khả năng truyền tải bất kỳ loại thông tin nào của ATM ở tốc độ cao làm cho nó phổ biến được sử dụng mạng cáp quang ngày nay.

Để hoạt động tốt, các mạng cáp quang cần phải được quản lý.

Thông thường, chức năng quản lý được thực hiện bằng cách sử dụng các thành phần đặc biệt được tích hợp vào mạng. Các chức năng quản lý chính của mạng cáp quang bao gồm cấu hình, quản lý lỗi và bảo mật.

Pub Thời gian : 2018-10-18 11:58:55 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Hicorpwell Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Yvone Si

Tel: 86-13480892975

Fax: 86-755-23036652

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)